Tự Thanh Toán Taobao, 1688 Không Cần Thẻ Ngân Hàng Trung Quốc

Hello các bạn, Trung Linh Team lại tìm được bài viết về thanh toán mua hàng trên Taobao, 1688, Tamll dành cho các bạn mới nhập hàng trung quốc nội địa về việt nam bán để được giá gốc.

Đã nhập hàng trung quốc về bán thì ai cũng muốn có một cái thẻ ngân hàng trung quốc để chủ động trong việc thanh toán. Tuy nhiên, với chi phí dịch vụ làm thẻ ngân hàng trung quốc như hiện tại cùng những rủi ro có thể có khi sở hữu thẻ, nhiều bạn vẫn mong muốn tìm một cách tự thanh toán nào khác mà không cần có tài khoản ngân hàng. Mời bạn tham tham khảo qua các cách chuyển tiền cho các shop 1688, Taobao Trung Linh Team đã tìm được dưới đây. Đừng quên liên hệ với team nếu cần hỗ trợ chuyển tiền nhé.
Bài viết này được team tìm thấy trên group kinh nghiệm mua hàng quảng châu số lượng lớn. Những kinh nghiệm, hướng dẫn lấy hàng Trung Quốc thì đầy ra. Quan trọng là bạn có thời gian tìm và đọc hay không. Hãy để team hõ trợ bạn trong khâu tìm kiếm này nhé.
4 cách tự thanh toán trên các web mua hàng Trung Quốcnhư Taobao, 1688, Tamll mà không cần thẻ ngân hàng Trung Quốc nội địa.

1. Hồng Bao Taobao

Với các lão đại trong ghề thì chả lạ lẫm gì, nhưng với những ai vừa vập vào con đường Buôn hàng tàu thì phương thức này khá mới mẻ đấy ạ.
Bạn mua hồng bao của 1 bên (thường sẽ được tỉ giá=tỉ giá đổi tệ, phí mua 1 lần <50k), sau khi mua xong, bạn sẽ có số tiền này trong hồng bao taobao. Bạn có thể mua các sản phẩm trên taobao và chọn hình thức thanh toán bằng hồng bao, chỉ cần số tiền thanh toán Nhỏ hơn hoặc bằng số tiền trong hồng bao, là bạn có thể tự thanh toán, ko cần nhở bất cứ bên nào thanh toán hộ.

Ưu điểm của thanh toán hồng bao Taobao

❇️Chủ động thanh toán, cái này đặc biệt có lợi thế khi phải canh sale đêm.
❇️Được hưởng tỉ giá đổi tệ, phí mua hồng bao cũng thấp
❇️Không cần alipay, ko cần thẻ ngân hàng. cái duy nhất cần là tài khoản taobao
❇️Đặc biệt là có những chương trình sale bạn chỉ được hưởng khi tự thanh toán, nếu ủy quyền thanh toán thì sẽ ko đc mã giảm giá hay tham gia chương trình
❇️Không lo tệ bẩn, ko lo khoá thẻ, khoá alipay, ko lo bị giam tiền khi khoá đột ngột
❇️Được hưởng đầy đủ chiết khấu taobao

NHƯỢC ĐIỂM

– Hồng bao ko thanh toán dc trên 1688, chỉ dùng đc trên taobao và tmall
– Hạn sử dụng hồng bao là 15 ngày, nếu ko dùng hết thì sẽ bị mất số tiền còn lại trong hồng bao.
😘Giải phâp rất đơn giản: Taobao tự thanh toán, 1688 thì ủy quyền hoặc dùng alipay xác thực hộ chiếu. chỉ mua đủ số tiền hồng bao để thanh toán trong vài ngày

2. Thanh toán Taobao bằng thẻ VISA, Master

Mấy em này là thẻ thanh toán quốc tế rồi, đã là thanh toán quốc tế thì mấy web hàng Trung chỉ là muỗi đốt inox. Tất cả cái cần là tài khoản taobao 1688 và 1 cái thẻ visa (hoặc master, hoặc jcb,….), ko cần alipay, ko cần thẻ trung.
🥰Ưu điểm:
– Thanh toán chủ động, đặc biệt là canh sale, canh các chương trình khuyến mãi. Đặc biệt là có những chương trình sale bạn chỉ được hưởng khi tự thanh toán, nếu ủy quyền thanh toán thì sẽ ko đc mã giảm giá hay tham gia chương trình.
– Không lo tệ bẩn, ko lo khoá thẻ, khoá alipay, ko lo bị giam tiền khi khoá đột ngột
– Được hưởng đầy đủ chiết khấu taobao
– Thạn toán dc trên taobao, alibaba.
😭Nhược điểm:
– Cái nhược điểm to đùng cách mạng đấy là giá tệ bán ra của ngân hàng thường cao
– Lại còn phải chịu thêm 3% phí chuyển đổi ngoại tệ
– Nếu bạn nào mua hàng ít, chủ yếu mua cho mình dùng thì 3% ko có gì đáng nói.
Nhưng nếu 1 tháng bạn mua 100tr tiền hàng thì đã đi tong 3 triệu rồi đấy, chưa kể chênh lệch tỉ giá nữa.
– Cái này thì chả có giải pháp gì ngoài chấp nhận thực tế cả. Ai mua hàng nhiều thì đừng nghĩ đến cho tốn kém

3. Lập Alipay và xác thực bằng hộ chiếu

Cái này chắc nhiều bạn làm rồi. Yêu cầu cg ko có gì phức tạp: tài khoản taobao 1688, tài khoản alipay, hộ chiếu. Xem thêm video cách xác thực Alipay bằng hộ chiếu của Team Thắng.
🥰Ưu điểm: Đã là tự thanh toán thì vẫn sẽ có đầy đủ ưu điểm: chủ động thanh toán, hưởng dc tất các chưong trình khuyến mãi, lấy được chiết khấu,….
😭Nhược điểm
– Hạn mức chỉ dc 10v/năm thôi, khoảng 340.000tr, số này với nhiều bạn thì chỉ cầm cự đc 2-3 tháng là căng. Nếu khoá alipay do hết hạn mức thì số tiền còn lại trong alipay sẽ bị giam đến năm sau.
– Alipay ko có thẻ ngân hàng xác thực thì rất dễ bị khoá, hôm nào vui vui nó mở đợt quét là 1 loạt tk đi tong, cùng với số tiền trong tk ra đi theo.
Cách khắc phục:
– Mở 3 alipay để tăng hạn mức lên 1 tỉ/năm.
– Đổi tệ mỗi lần ít ít thôi, nhỡ có khoá thì cg ko xót xa lắm. Nếu khoá thì có thể gọi sự trợ giúp của các lão đại alo lên alipay xin xỏ, cơ hội dc mở để tiêu nốt tiền là hên xui.
– Kết hợp với hồng tao, dùng hồng bao thanh toán taobao, dùng alipay thanh toán 1688, để kéo dài thời gian chạm trần alipay.