Khoá Học Nhập Hàng Trung Quốc Tại Hà Nội Và Sài Gòn Hoặc Học Online Qua Zoom

Hãy dành 5 phút đọc kỹ bài viết này nếu bạn muốn sử dụng yếu tố nguồn hàng Trung Quốc như một lợi thế cạnh tranh trong kinh doanh…

Đây là bài viết giới thiệu nội dung khóa học, giúp bạn giải quyết các câu hỏi như: khóa học này về cái gì? Có phù hợp với bạn hay không? Học xong có nhập hàng được không?…

Với mục đích cung cấp đầy đủ thông tin cho bạn, nội dung của bài viết này sẽ hơi dài.
Bạn hãy kiên nhẫn đọc hết để có đủ thông tin và ra quyết định nhé.

Nội dung chính
Phần 1 – Giới Thiệu Khóa Học Nhập Hàng Trung Quốc
Phần 2 – Khóa Học Nhập Hàng Trung Quốc Này Dành Cho Ai?
Phần 3 – Giá Trị Của Khóa Học Là Gì?
Phần 4 – Vì Sao Lại Là Mô Hình Học Trực Tiếp Kết Hợp Tài Liệu Online
Phần 5 – Chia Sẻ Đôi Chút Về Team Thắng
Phần 6 – Nội Dung Chi Tiết Của Khóa Học
Phần 7 – Học Thử 1 Chương Gồm 7 Video
Phần 8 – Giá Khoá Học
Phần 9 – Lịch Học
Phần 10 – Hướng Dẫn Thanh Toán
Phần 11 – Quyền Lợi Học Viên
Phần 12 – Câu Hỏi Thường Gặp
Phần 13 – Liên Hệ

Phần 1 – Giới Thiệu Khóa Học Nhập Hàng Trung Quốc


Nói tới nhập hàng từ Trung Quốc, đặc biệt là nhập hàng tiểu ngạch, không có gì quan trọng hơn việc quản trị rủi ro. Rủi ro đến từ nhà cung cấp đẩy hàng kém chất lượng. Rủi ro trong việc thanh toán xong người bán bỗng dưng biến mất. Rủi ro trong vận chuyển tiểu ngạch, nhẹ thì thiếu hàng, nặng thì mất hàng. Những rủi ro này khiến rất nhiều bạn mới, chưa kịp kiếm tiền đã mất tiền.

Nhập hàng Trung Quốc tiểu ngạch, vốn đã mỏng, không kiểm soát được rủi ro thì chỉ có lỗ. Mà hơn nữa rủi ro không chỉ khiến bạn mất thêm tiền, nó còn có thể làm mất đi năng lực cạnh tranh của bạn, biến một sản phẩm, một cơ hội kinh doanh đầy tiềm năng trở thành con số 0.

Khóa học này giúp bạn nắm rõ quy trình nhập hàng, quy trình làm việc với các bên dịch vụ, từ đó, hạn chế thấp nhất những rủi ro có thể xảy ra. Đồng thời, khóa học này hướng tới việc xây dựng tư duy nhập hàng chuyên nghiệp, để bạn tối ưu chi phí nhập cũng như chuẩn bị sẵn sàng cho xu hướng nhập khẩu chính ngạch sắp tới.

Quay lại nội dung chính

Phần 2 – Khóa Học Nhập Hàng Trung Quốc Này Dành Cho Ai?


 1. Những người mới tìm hiểu về nhập hàng Trung Quốc, muốn bắt đầu một cách cẩn trọng.
 2. Những người đã nhập hàng đôi ba lần, muốn tối ưu quy trình để giảm chi phí, tăng lợi nhuận.
 3. Những người nhập số lượng lớn, cần thuê ngoài, muốn có quy trình làm việc hiệu quả với các bên dịch vụ.
 4. Những người đã biết mình muốn nhập gì. Nếu chưa biết nhập gì, khóa học mang tính chất gợi mở, không đảm bảo sẽ giúp bạn giải quyết triệt để vấn đề này.

Quay lại nội dung chính

Phần 3 – Giá Trị Của Khóa Học Là Gì?


1 – Tự nhập hàng Trung Quốc được được ngay cả khi bạn không biết tiếng Trung. Team Thắng hiểu rất rõ vấn đề của người không biết tiếng Trung khi đặt mua hàng Trung Quốc, đặc biệt là đặt mua hàng trên 1688 Taobao Tmall. Vì thế, các bài chia sẻ được Team Thắng xây dựng rõ ràng từng bước một, để một người không biết gì về tiếng Trung cũng có thể thực hiện theo.

2 – Tiết kiệm thời gian tự mày mò. Thực ra video hướng dẫn nhập hàng Trung Quốc miễn phí có rất nhiều trên mạng. Tuy nhiên, các video này thường thiếu tính hệ thống khiến bạn mất rất nhiều thời gian để chắp nối các thông tin rời rạc. Với khoá học của Team, bạn chỉ mất 6 tiếng để học kinh nghiệm nhập hàng mà những người khác có thể mất tới 6 năm để làm – sai – và sửa.

3 – Tiết kiệm chi phí. Có những bài học phải trả giá bằng thời gian và ‘ngu phí’. Nếu bạn là một người thực tế, chắc chắn bạn sẽ chọn phương án bỏ ra 2.5 triệu để tránh một cái lỗi có thể khiến bạn mất đi 15 triệu hay 150 triệu.

4 – Cập nhật liên tục. Khoá học này của Team ra đời vào đúng thời điểm giới nhập hàng Trung Quốc tiểu ngạch đang bước vào giai đoạn nhấp nhổm không yên. Hàng loạt các mặt hàng trước kia nhập về ầm ầm giờ không đi được nữa. Trước kia, hàng về trong 1 – 2 ngày thì giờ mất tới cả tháng. Thậm chí vài tháng. Khi chính sách và thị trường có sự thay đổi lớn, những người nhập hàng cũng như các đơn vị dịch vụ buộc phải xem lại cách làm cũ của mình, thay đổi để tồn tại. Khoá học này của Team được cập nhật theo những thay đổi mới nhất của sàn 1688 Taobao Tmall cũng như thực tế tình hình nhập hàng Trung Quốc. Chắc chắn sẽ giúp bạn có những thay đổi cần thiết để thích nghi với tình hình mới.

5 – Tiện lợi. Mô hình học trực tiếp 1 ngày kết hợp tài liệu online chi tiết, bạn có thể học mọi lúc mọi nơi, không sợ bị quên hay bỏ sót kiến thức.

6 – Nhập hàng chuyên nghiệp hơn, bài bản hơn. Do sự thay đổi của chính sách cũng như thị trường, việc nhập hàng dần dần buộc phải trở nên chuyên nghiệp hơn, bài bản hơn. Trước mắt là để không bị mất thêm tiền, về lâu dài, là để cho việc kinh doanh bán hàng được ổn định. Khoá học sẽ cung cấp cho bạn quy trình làm việc, những file biểu mẫu mang tính ứng dụng cao để bạn bắt đầu việc nhập hàng một cách chuyên nghiệp, ít rủi ro.

7 – Bạn được học thử 1 chương – gồm 7 video để cảm nhận rõ hơn về các giá trị mà chúng mình đang cung cấp trong khoá học.

Quay lại nội dung chính

Phần 4 – Vì Sao Lại Là Mô Hình Học Trực Tiếp Kết Hợp Tài Liệu Online


 • Offline thời lượng 8 tiếng, chủ yếu xoay quanh việc hướng dẫn thao tác, để bạn có thể tự đặt mua hàng ngay tại buổi offline.
 • Tài liệu sẽ làm rõ thông tin, tư duy nhập hàng mà buổi offline không thể nói hết. Bao gồm 47 video, thời lượng 6 tiếng. Nội dung chính của tài liệu ở phía dưới.

HỢP LÝ

Cả online và offline tổng chi phí 2.500.000 VNĐ, học xong biết nhập được như thế nào. Các bên khác bán giá cao nhưng tham lam khi cho cả module ‘nhập cái gì để bán’ ‘bán thế nào’. Đây là câu hỏi quá lớn, một khóa học nhập hàng không thể giải quyết triệt để được. Thay vào đấy, hãy xác định rõ vấn đề của bạn. Nếu bạn muốn biết cách nhập hàng như thế nào, thì giá cho khóa này so với những gì bạn nhận được sẽ là hợp lý.

HIỆU QUẢ

Mô hình kết hợp giữa online và offline giải quyết được bài toán nhanh mà vẫn hiệu quả. Nếu chỉ offline mà không có bộ tài liệu online chi tiết đi kèm, học tới đâu, rớt tới đó. Nếu chỉ học online, có rất nhiều vấn đề vướng mắc phát sinh tại thời điểm thực hành nhưng không biết hỏi ai. Đó là chưa kể đại bộ phận các bạn học viên đang kinh doanh không phải ai cũng có thời gian và kiên nhẫn để đọc tài liệu online với 47 video.

Bên cạnh đó, khoá học offline có quy mô nhỏ, tối thiểu 6 người đã có thể mở lớp. Bản thân Thắng không bị áp lực phải đủ học viên mới mở lớp. Lý do chính Team Thắng có khoá học này là để kết nối với khách hàng cùng nguyên tắc làm việc. Vì thế, bạn sẽ không cần phải chờ có đủ người mới được đi học. Và các câu hỏi của bạn sẽ được giải đáp tường tận hơn.

KẾT NỐI

Bạn đi học offline thì không những câu hỏi của bạn được giải đáp nhanh, bạn tiếp thu kiến thức nhanh hơn so với ngồi nghe thụ động. Nhưng đó chưa phải tất cả ưu điểm của học trực tiếp. Đi học, trước là để có thêm thông tin, sau là để quan sát thị trường, đối thủ của mình cũng như kết nối với những người cùng mối quan tâm. Bạn học rồi bạn sẽ thấy thị trường những người nhập hàng nhỏ lẻ như bạn nó đang tự phát tới mức nào và cơ hội của bạn còn lớn ra sao nếu bạn ý thức được việc nhập hàng chuyên nghiệp từ bây giờ.

Quay lại nội dung chính

Phần 5 – Chia Sẻ Đôi Chút Về Team Thắng


Thắng tên đầy đủ là Vũ Mạnh Thắng. Thắng sáng lập Công ty Dịch vụ chuyển tiền giữa Việt Nam và Trung Quốc. Đồng thời, Thắng hiện cũng là Sale Dịch vụ ký gửi vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam chính ngạch, không chính ngạch. Thắng có hơn 5 năm kinh nghiệm làm Marketing, Digital Marketing cũng như quản lý dự án trong các mảng về dịch vụ.

Lý do Team Thắng đầu tư thời gian công sức để làm khoá học này:

1 – Hỗ trợ khách hàng hiện tại. Khoá học dùng để phục vụ chính những khách hàng tiềm năng trong mảng dịch vụ chuyển tiền, dịch vụ vận chuyển, dịch vụ tìm nguồn hàng… Trong quá trình làm việc với khách hàng, Team nhận thấy có rất nhiều bạn bắt đầu việc nhập hàng Trung Quốc như bắt đầu một canh bạc. Rất cảm tính, hên xui mà không có tính toán gì trước. Với khoá này, team có thể giúp khách hàng tiềm năng hiểu về bản chất của dịch vụ cũng như bản chất của việc nhập hàng, từ đấy, khách hàng sẽ hạn chế việc bị mất tiền vào chính việc kinh doanh của mình.

2 – Kết nối với khách hàng tiềm năng trong tương lai. Khoá học là kênh để Team được kết nối và làm việc với những khách hàng hiểu biết, có cùng gu làm việc. Bạn nào làm dịch vụ nhiều rồi sẽ biết, được hợp tác với những khách hàng hiểu chuyện thì rất là tuyệt vời. Mình nhàn hơn, khách cũng nhàn hơn.

3 – Team không đặt mục tiêu về bán khoá học. Vì thế, sẽ không có những hội thảo miễn phí để làm phễu. Mức giá của khoá học này so với công sức mà Team bỏ ra, so với những giá trị mà bạn nhận được là hoàn toàn xứng đáng. Nên Team sẽ không tăng giá lên cao ngất rồi giảm giá tới 50% – tức là giảm giá ảo, không sử dụng tâm lý đám đông để thao túng hành động của khách. Bạn quyết định mua khoá học của Thắng khi bạn đang ở trạng thái bình tĩnh nhất, tìm hiểu rõ ràng nhất.

Quay lại nội dung chính

Phần 6 – Nội Dung Chi Tiết Của Khóa Học


1 – Học trực tiếp

Học trực tiếp 1 ngày 8 tiếng từ sáng tới chiều. Các nội dung cơ bản như sau

➤ 8h30. Tiếp đón
➤ 9h – 9h30. Giới thiệu, giao lưu.
➤ 9h30 – 10h. Đăng ký tài khoản mua hàng, liên kết và xác thực Ví Alipay.
➤ 10h – 10h30. Tư duy nhập hàng
➤ 10h30 – 11h30. Vận chuyển
➤ 11h30 – 12h. Quy trình tự mua, so sánh với dùng dịch vụ
➤ 12h – 13h. ăn trưa và nghỉ trưa.
➤ 13h – 14h. Tìm sản phẩm Taobao
➤ 14h – 15h. Tìm và lọc nhà cung cấp 1688
➤ 15h – 15h45. Chat, trao đổi với nhà cung cấp
➤ 15h45 – 16h. Nghỉ giải lao
➤ 16h – 17h. Thanh toán, lấy mã vận đơn, hoàn tiền.
➤ 17h – 18h. Hỏi đáp.
➤ 18h30. Kết thúc

2 – Nội dung tài liệu online

Chương 1 Tư Duy Nhập Hàng Trung Quốc

 • Bài 1 Giới Thiệu Khóa Học Nhập Hàng Trung Quốc
 • Bài 2 Nên Nhập Hàng Trung Quốc Khi Nào?
 • Bài 3 Các Hình Thức Nhập Hàng Trung Quốc
 • Bài 4 Cách Lựa Chọn Nhà Cung Cấp Khi Nhập Hàng Trung Quốc
 • Bài 5 Đặc Điểm Của Hàng Xưởng Là Gì? Có Chắc Bạn Đang Làm Việc Với Xưởng?
 • Bài 6 Vai Trò Trung Gian Thương Mại Trong Nhập Khẩu Chính Ngạch
 • Bài 7 Tổng Quan Thương Mại Điện Tử Trung Quốc
 • Bài 8 So Sánh Tự Nhập Hàng Và Dùng Dịch Vụ Mua Hộ Qua 1688 Taobao Tmall
 • Bài 9 Các Bước Tự Mua Hàng Trên 1688 Taobao Tmall
 • Bài 10 Sự Thật Về Đàm Phán Khi Nhập Hàng Trung Quốc
 • Bài 11 Mặc Cả Giá Khi Nhập Hàng Số Lượng Ít
 • Bài 12 Khiếu Nại Hoàn Tiền Khi Nhập Hàng Trên 1688 Taobao Tmall
 • Bài 13 Có Nên Dùng Dịch Vụ Tìm Nguồn Hàng Trung Quốc?
 • Bài 14 Quy Trình Mua Hàng Hộ Của Một Công Ty Dịch Vụ Mua Hộ
 • Bài 15 Phòng Tránh Rủi Ro Nhập Hàng Trung Quốc
 • Bài 16 Thực Trạng Và Xu Hướng Nhập Hàng Trung Quốc

Chương 2 Thanh Toán Nhập Hàng Trung Quốc

 • Bài 1 Các Phương Thức Thanh Toán Nhập Hàng Trung Quốc
 • Bài 2 Nên Làm Thẻ Ngân Hàng Trung Quốc Hay Không?
 • Bài 3 Các Phương Thức Thanh Toán Hộ
 • Bài 4 Dùng Alipay Sao Cho Khỏi Bị Khoá

Chương 3 Vận Chuyển Hàng Từ Trung Quốc Về Việt Nam

 • Bài 1 Linh Hoạt Giữa Vận Chuyển Chính Ngạch Và Vận Chuyển Tiểu Ngạch
 • Bài 2 Lộ Trình Vận Chuyển Tiểu Ngạch Từ Trung Quốc Về Việt Nam
 • Bài 3 Chuyên Nghiệp Hơn Với Danh Sách Hàng Hoá Packing List
 • Bài 4 Cân Nặng Quy Đổi – Hiểu Đúng Để Tự Tính Được Phí Vận Chuyển
 • Bài 5 Tổng Chi Phí Vận Chuyển Tiểu Ngạch Từ Trung Quốc Về Việt Nam
 • Bài 6 Vận Chuyển Chính Ngạch Từ Trung Quốc Về Việt Nam
 • Bài 7 Cách Làm Việc Chuyên Nghiệp Với Công Ty Vận Chuyển

Chương 4 Công Cụ Nhập Hàng Trung Quốc

Bài 1 Aliwangwang – Phần Mềm Chat Với Nhà Cung Cấp Trung Quốc
Bài 2 Nhập Hàng Trung Quốc – Sử Dụng Google Dịch Hiệu Quả
Bài 3 Tải Video Hình Ảnh 1688 Taobao Tmall Trên Máy Tính Và Điện Thoại
Bài 4 Công Cụ Tìm Sản Phẩm Tương Tự Taobao Trên 1688

Chương 5 Nhập Hàng Taobao Tmall

 • Bài 1 Tạo Tài Khoản, Xác Thực Và Điền Địa Chỉ Kho Trên Taobao Tmall
 • Bài 2 Tìm Kiếm Hình Ảnh Và Từ Khóa Trên Taobao Tmall
 • Bài 3 Hệ Thống Biểu Tượng Và Xếp Hạng Shop Trên Taobao Tmall
 • Bài 4 Taobao Tmall – Thanh Toán, Kiểm Tra Mã Vận Đơn Trên Kuaidi100.com
 • Bài 5 Quản Lý Đơn Hàng Và Khiếu Nại Hoàn Tiền Trên Taobao Tmall
 • Bài 6 Các Trang Sale Trên Taobao Tmall
 • Bài 7 Hiểu Thị Trường Qua Các Trang Con Của Taobao Tmall
 • Bài 8 Hướng Dẫn Sử Dụng Taobao Tmall Trên Điện Thoại

Chương 6 Nhập Hàng 1688

 • Bài 1 Đăng Ký, Cài Đặt Tài Khoản Và Điền Địa Chỉ Nhận Hàng Trên 1688
 • Bài 2 Tìm Kiếm Sản Phẩm Bằng Hình Ảnh Và Từ Khóa Trên 1688
 • Bài 3 Tìm Xưởng Sản Xuất Và Gia Công Trên 1688
 • Bài 4 Thanh Toán, Quản Lý Đơn Hàng Và Lệnh Hoàn Tiền 1688
 • Bài 5 Trang Con 1688 Phần 1 – Nguồn Hàng Tốt Không Phải Ai Cũng Để Ý
 • Bài 6 Trang Con 1688 Phần 2 – Săn Sale, Shop Đầu Trâu Và Tìm Hàng Hot Trend
 • Bài 7 Hướng Dẫn Sử Dụng 1688 Trên Điện Thoại

Chương 7 Nguồn Hàng Khác

 • Bài 1 Các Nguồn Hàng Bán Buôn, Bán Lẻ, Fake, Chuyên Ngành Khác – Kết Thúc

CHÚ Ý TRONG NỘI DUNG:

Khóa học này không giúp bạn trả lời câu hỏi “nhập gì về bán”. Bởi vì vì câu hỏi này thuộc về chiến lược kinh doanh. Để trả lời, cần rất nhiều thông tin về thế mạnh hiện tại và định hướng cụ thể về bán hàng của người học. Khóa học có gợi ý cho bạn cách để tìm các sản phẩm mới, các sản phẩm bán chạy, nơi để tìm nguồn hàng uy tín. Nếu bạn đi học vì muốn tìm ‘ý tưởng kinh doanh’ hay ‘tư duy làm sản phẩm’ thì khóa này không phù hợp. Và nói thẳng là chẳng khóa học nào có thể giải quyết triệt để câu hỏi đó cho bạn.

Quay lại nội dung chính

Phần 7 – Học Thử 1 Chương Gồm 7 Video


Quay lại nội dung chính

Phần 8 – Giá Khoá Học


2.5 triệu vnđ 1 học viên.

Đây là bảng học phí khoá học kèm những lợi ích. Bạn cứ tham khảo thật kỹ trước khi đăng ký. Team cảm thấy mức giá này là hợp lý với công sức, thời gian và sự chỉn chu mà Team đã đầu tư vào khoá học. Chính vì thế, học phí ở bảng trên sẽ không có giảm giá, hay ưu đãi. Bản thân Thắng cũng là người đơn giản và rõ ràng, Thắng và Team không muốn dùng chiêu tăng giá lên sau đấy để giảm giá rất sâu để mồi chài học viên. Nếu bạn còn băn khoăn về chi phí, cứ dành thêm thời gian tìm hiểu các kiến thức trên Website cũng như kênh Youtube của Team. Từ đó bạn sẽ có thêm thông tin để quyết định.

Quay lại nội dung chính

Phần 9 – Lịch Học


1 – Kết bạn Zalo Trung Minh Team. 0988240690 để Thắng đưa học viên vào nhóm ‘Nhóm Zalo VMT Đặt Chỗ Khoá Học Nhập Hàng’.

2 – Học viên tham gia nhóm và cùng trao đổi để sắp xếp lịch học cùng các bạn khác trong nhóm ‘Nhóm Zalo VMT Đặt Chỗ Khoá Học Nhập Hàng’. Rủ thêm 1 bạn nữa để ghép nhóm, ghép nhóm thành công thì tiến hành thanh toán để nhận được ưu đãi.

3 – Khi đủ 6 người cùng chốt một ngày học, ngày học đó sẽ coi như đã có lớp – xếp lớp thành công. Các lớp đã có đủ 6 người được công khai tại nhóm ‘Nhóm Zalo VMT Đặt Chỗ Khoá Học Nhập Hàng’. Khai giảng vào Chủ Nhật hàng tuần. Hoặc ngay khi đủ 6 học viên, muốn tìm hiểu cùng 1 nghành hàng, ví dụ ngành thời trang, gia dụng… thì là triển khai học được luôn. Tối đa 6 người.

Quay lại nội dung chính

Phần 10 – Hướng Dẫn Thanh Toán


Thông tin tài khoản ngân hàng Team Thắng

Số tài khoản: 19021884339012
Chủ tài khoản: VŨ MẠNH THẮNG
Techcombank Chi nhánh Bắc Hải HCM
Số tiền: 2500000 vnd tức 2.500.000 vnd
Nội dung chuyển khoản: ho va ten sdt
Chuyển khoản xong gửi lại ảnh chuyển tiền thành công.
Trước khi chuyển khoản, nhớ đọc kỹ THOẢ THUẬN thanh toán.
https://www.trungminh.com/terms

Quay lại nội dung chính

Phần 11 – Quyền Lợi Học Viên


1 – Hỗ Trợ Trong Facebook Zalo Group

Vì sao lại không có hỗ trợ 1 kèm 1 trọn đời? Cũng giống như đi học thêm. Một mình một thầy thì học phí cao hơn. Để hỗ trợ trọn đời cho các câu hỏi của bạn, team sẽ cần nhiều thời gian và nguồn lực hơn. Hỗ trợ cho từng cá nhân sẽ là mục tiêu trong dài hạn của team Thắng. Thay vào đó, chúng mình sẽ có nhóm Facebook Zalo chung, một câu hỏi của bạn sẽ được mọi người cùng hỗ trợ. Vừa nhanh vừa hiệu quả. Các câu hỏi của bạn thường rơi vào 2 nhóm. Thứ nhất, đã có câu trả lời ở trong bài học nhưng do có đôi chỗ đọc lướt qua không để ý. Thứ 2 là nhóm câu hỏi phát sinh chỉ trong tình huống của bạn. Lúc này, dù người hỗ trợ 1 kèm 1 cũng chưa chắc hỗ trợ triệt để được vì họ có thể chưa rơi vào tình huống như của bạn. Cả 2 nhóm câu hỏi này đều có thể được giải quyết thông qua nhóm group trao đổi, hỗ trợ giữa các học viên với nhau.

2. Học Miễn Phí Những Phiên Bản Được Cập Nhật

Việc tổ chức offline kết hợp với Facebook Zalo Group sẽ cung cấp chất liệu liên tục cho việc đổi mới, cải tiến khoa học trong những phiên bản sau. Không một khóa học nào có thể làm chuẩn ngay từ lần đầu. Team Thắng phải thẳng thắn với bạn như vậy. Điều mà Thắng hứa được với bạn là sẽ cập nhật liên tục dựa trên những câu hỏi mới, thông tin mới. Bạn đã mua một lần sẽ được học lại mãi mãi. Như mình đã chia sẻ trong video giới thiệu khóa học, mục đích chính của mình khi làm khóa học này là tiết kiệm thời gian hỗ trợ các khách hàng của chúng mình cũng như tìm kiếm được đối tác, khách hàng làm việc hợp gu. Chính vì thế, chuyện để cho bạn học miễn phí các phiên bản sau thì cũng không có gì là quá khó.

Quay lại nội dung chính

Phần 12 – Câu Hỏi Thường Gặp


1. Chỉ mua tài liệu học nhập hàng Trung Quốc online thôi được không?

Được.

Tuy nhiên, việc sở hữu tài liệu online này cũng như bạn mua giáo trình. Bạn không thể học nếu chỉ có sách giáo trình. Bạn cần trao đổi trực tiếp để làm sáng tỏ các vấn đề mà chắc chắn không chỉ mình bạn đang băn khoăn. Bạn cần tương tác trực tiếp để giảm thời gian tự mày mò. Có những chủ shop quá bận để ngồi nghe hết tài liệu online, họ cần một người hướng dẫn trực tiếp, sai đâu hỏi đó cho nhanh. Nếu bạn đã mua khóa online và không muốn học offline, cũng không sao. Nội dung của bài giảng online hoàn toàn đủ cho bạn để bạn tự nhập.

2. Học xong em có tự đặt hàng được không?

Học xong em có thể chủ động tự tìm nguồn hàng và tự đặt hàng, tự thanh toán được.

3. Có hoàn tiền nếu không hài lòng?

Không. Em hãy đọc kỹ nội dung, học thử một chương trước khi chuyển khoản.

4. Em ở tỉnh thì không học trực tiếp được thì sao?

Thay vì tới trực tiếp văn phòng, Team sẽ hướng dẫn em qua ứng dụng Google Meet. Đây là ứng dụng chia sẻ màn hình được dùng phổ biến trong các trường học. Học 1 kèm 1. Thời lượng học 8 tiếng nguyên ngày như các bạn ở Hà Nội. Em sẽ được hỏi và hướng dẫn trực tiếp. Không cần lo lắng nhé.

5. Thông tin anh chị em cần nắm được

Khoá Học Offline Nhập Hàng Trung Quốc.
https://www.trungminh.com/offline
Nhóm Zalo VMT Đặt Chỗ Khoá Học Nhập Hàng.
https://zalo.me/g/mlosxg728
Nhóm Facebook Nhập Hàng Trung Quốc Bán Hàng Shopee.
Nhóm Nhập Hàng Trung Quốc Bán Hàng Shopee

Quay lại nội dung chính

Phần 13 – Liên Hệ

Số Zalo Trung Minh Team. 0988240690
Địa Chỉ Phòng Học Hà Nội. Chung cư Green Pearl, 378 Minh Khai, P. Vĩnh Tuy, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Địa Chỉ Phòng Học Sài Gòn. Tòa nhà Thái Sơn S.P, 153 Ung Văn Khiêm, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh (ngay cạnh quận 1)
Thời gian làm việc. 09h – 17h 20h30 – 23h Tin nhắn ngoài 2 khoảng thời gian này. Team sẽ cố gắng hỗ trợ nhưng sẽ trả lời chậm hơn.

Hà Nội, 21.12.2020
Vũ Mạnh Thắng Team

Quay lại nội dung chính