Hướng Dẫn Đổi Điểm Hỗ Trợ Từ Tmall

Chào các bạn, chỉ còn vài ngày nữa là đến ngày lễ độc thân 11.11 hứa hẹn là dịp sale off lớn nhẩt trong năm của sàn Taobao, 1688 và Tmall. Để chuẩn bị cho việc order, mua hàng trên Taobao, 1688 và Tmall diễn ra thuận lợi, Trung Linh Team gửi tới bạn bài viết Hướng Dẫn Đổi Điểm Hỗ Trợ Từ Tmall nhé. Noi chung với các bạn làm order hộ, dịch vụ mua hàng hộ lâu năm thì không còn lạ gì với việc đổi điểm Tmall. Nhưng với các bạn mới thì không phải ai cũng nắm được.

Như thường lệ năm nay Tmall vẫn đưa ra chương trình hỗ trợ sale 11.11 như năm ngoái, có điều năm nay số tiền hỗ trợ tăng lên theo mức cứ 400 bạn thanh toán là đc trừ 50 tệ ( năm ngoái số hỗ trợ là 300-30 tệ) Vậy cách sử dụng và lấy tiền hỗ trợ này như nào? bài này mình sẽ hướng dẫn các bạn các bạn nhé.
Để đổi tiền hỗ trợ các bạn vào link : 1111.tmall.com sau đó làm theo hướng dẫn như hình ảnh mình post nhé! năm nay không có quay như năm ngoái mà sẽ có 2 mức đổi cố định, 1 điểm đổi lấy 10 tệ, và 5 điểm đổi lấy 70 tệ. Với những bạn mua hàng thường xuyên thì tài khoản có nhiều điểm rồi thì cứ đổi thoải mái, nhưng với những bạn có ít điểm thì nên đổi vừa phải thôi nhé! Ví dụ các bạn định mua 4000 tệ thì đổi lấy 500-600 tệ hỗ trợ thôi ( mất khoảng 40-50 điểm tmall. Cách đổi thì các bạn xem hình nhé!Cách sử dụng: sau khi đổi được tiền hỗ trợ thì các bạn chờ đến ngày 11.11 để thanh toán nhé và số tiền hỗ trợ này cũng chỉ sử dụng cho ngày 11.11 thôi nhé. Phạm vi áp dụng hầu như các shop trên tmall, các shop có hình 11.11 400-50 như mình post ảnh ở dưới là đc áp dụng nhes, và tính tổng tiền tt các shop có chương trình để hỗ trợ chứ ko riêng 1 shop. Ví dụ shop A bạn có đơn 500 tệ, shop B có đơn 1000 tệ shop C 100 tệ như vậy tổng thanh toán là 1600 tệ, các bạn sẽ đc hỗ trợ 200 tệ => chỉ phải thanh toán 1400 tệ thôi nhé!
Tips: các bạn nên đổi sẵn điểm trước 10.11 hoặc từ bây giờ luôn để đỡ quên, với các bạn mua nhiều và có nhiều điểm tmall thì đổi nhiều ra 1 chút! các đơn đã đặt cọc thì dồn lại thanh toán 1 lần để được cộng tối đa, các đơn khác cũng vậy nếu ko bị khống chế thời gian mua!. Cách thức như sau : các bạn cứ cho đơn vào rỏ, rồi cho vào rỏ, lên đơn sẵn ( kể cả các đơn sale giới hạn thời gian mà lên đc đơn thì vẫn còn đc 15’ để thanh toán) sau khi lên hết các đơn mới thanh toán tổng các đơn => sẽ đc nhận hỗ trợ tối đa từ tiền hỗ trợ đã đổi?
Có gì thắc mắc các bạn cmt ở đây mình sẽ cố gắng giải đáp!
Trước sale 2,3 hôm mình sẽ viết bài hướng dẫn săn sale những sản phẩm giới hạn thời gian làm sao cho tỷ lệ thành công đc cao nhất nhé!
– Luyện Huy – Hướng dẫn nhận chiết khấu TaoBao,Tmall,PinDuoDuo,JD