Đặt Hàng Xưởng Trung Quốc Thương Hiệu Riêng – Hãy tìm ngay Trung Minh

NỘI DUNG CHÍNH
Phần 1 – Nhập Hàng Trung Quốc Khác Gì Đặt Hàng Xưởng Trung Quốc?
Phần 2 – Dịch Vụ Đặt Hàng Xưởng Trung Quốc Thương Hiệu Riêng.
Phần 3 – Quy Trình Làm Việc Trung Minh Team.
Phần 4 – Những Lưu Ý Về Cần Biết Khi Đặt Hàng Xưởng Thương Hiệu Riêng.
Phần 5 – Liên Hệ Trung Minh Team.

Phần 1 – Nhập Hàng Trung Quốc Khác Gì Đặt Hàng Xưởng Trung Quốc?

xem video Hé Lộ Điều Ít Ai Biết Về Kinh Doanh Hàng Trung Quốc

Trong 3 năm làm việc với các bạn chuyên nhập hàng Trung Quốc,
Team nhận thấy 90% các bạn đi tiểu ngạch đang gặp 3 vấn đề sau.

1 – Thời gian vận chuyển về không chính xác. Đầu tháng đi được nhưng giữa tháng, chính sách căng thẳng, tất cả các nhà vận chuyển nằm im nín thở. Lúc đó nếu không có sẵn hàng trong kho để bán thì chỉ biết ngồi khóc thôi.

2 – Hàng về tay bị sai, bị thiếu, bị lỗi. Lô 1 lô 2 về rất đều, rất đẹp. Lô 3 lấy số lượng lớn nhất thì chất lượng khác xa với thỏa thuận. Mình cũng chẳng làm gì xưởng được. Bạn nào trường vốn thì thanh lý thu tiền về. Bạn nào non vốn thì coi như không có tiền để xoay vòng.

3 – Hàng bị hải quan hoặc quản lý thị trường tịch thu do không có giấy tờ. Hàng đã về tới kho Việt Nam, thuê GIAO HÀNG TIẾT KIỆM vận chuyển hàng về nhà mà còn bị tịch thu trên đường vận chuyển nữa.

Ngoài 3 vấn đề này, bạn còn có thể phải đối mặt với các rủi ro tiềm ẩn.

1 – Các sàn thương mại điện tử siết chặt chính sách với đối với các gian hàng không có giấy tờ nguồn gốc rõ ràng. Nối tiếp Facebook, Shopee hay Tiki sẽ là những cái tên tiếp theo đánh rất mạnh về nguồn gốc hàng hoá. Về lâu dài, bạn cần phải ý thức được việc chuẩn hóa về mặt giấy tờ nếu không muốn nơm nớp lo sợ bị đóng gian hàng hay bị khoá tài khoản quảng cáo.

2 – Bán hàng không có thương hiệu, mình bán, cả trăm thằng khác cũng bán. Mà lại còn bán với giá còn thấp hơn mình. Bản thân mình không có gì khác biệt về mặt nhận biết nên không thể bán giá cao, biên lợi nhuận mỏng. Về lâu dài, bạn nên xây dựng thương hiệu để khách tự chủ động tìm và biết đến. Có thương hiệu sẽ giúp bạn ít phụ thuộc vào quảng cáo.

3 – Chạy quảng cáo mãi, cứ dừng lại là chẳng còn gì ngoài tiền. Khi chính sách quảng cáo thay đổi, có 1 – 2 tỷ cũng không xây dựng lại được 1 thương hiệu cho ra doanh thu ổn định. Rất nhiều bạn đã rơi vào tình trạng này.
Tóm lại,

1 – Đi hàng tiểu ngạch quá nhiều rủi ro.
2 – Bán hàng không có thương hiệu, trước mắt là gây khó khăn cho quá trình vận chuyển, về lâu dài, sẽ không có tích lũy về mặt nhận thức thương hiệu, lúc này có tiền cũng không xây lại được.

Bạn có thể chọn hướng bán hàng không thương hiệu, vận chuyển tiểu ngạch và tiếp tục loay hoay với các vấn đề mà bạn không thể kiểm soát.

Bạn có thể tiếp tục cố chấp để mất tiền và thời gian rồi mới thức tỉnh.

Hoặc bạn có thể chọn cách chấp nhận chuyển dịch. Chuyển qua bán hàng có thương hiệu riêng và đi vận chuyển chính ngạch.

Quay lại nội dung chính

Phần 2 – Dịch Vụ Đặt Hàng Xưởng Trung Quốc Thương Hiệu Riêng.

1 – Thương Hiệu Riêng Là Gì? Tại Sao Lại Cần Thương Hiệu Riêng?

Cùng 1 sản phẩm với chức năng, hình dáng giống 90% các thương hiệu lớn, bạn có thể

In, gắn logo của bạn vào.
Tuỳ chỉnh màu sắc. Ví dụ thương hiệu lớn chỉ có 3 màu, bạn làm luôn 7 màu. Hoặc cho thêm các màu hiếm gặp.
Tùy chỉnh tính năng. Ví dụ bạn quan sát thấy người tiêu dùng gặp vấn đề trong lúc sử dụng. Bạn tùy chỉnh thêm tính năng để tạo điểm khác biệt cho sản phẩm.
Tuỳ chỉnh phụ kiện đi kèm.
Tùy chỉnh đóng gói.

Việc làm thương hiệu riêng đã tồn tại từ rất lâu trên thế giới và ở Việt Nam. Ở Việt Nam, các nhãn hàng về thời trang, điện gia dụng lớn đều dùng phương thức này để đảm bảo có đủ hàng bán.

Thương hiệu riêng còn được mọi người gọi với thuật ngữ là OEM, ODM, private label, white label…. Nhưng để cho dễ hiểu, Thắng chỉ dùng từ thương hiệu riêng.

Vì sao cần thương hiệu riêng?

Hàng có thương hiệu sẽ có đầy đủ giấy tờ về xuất xứ nguồn gốc, về kiểm định chất lượng. Có thể vận chuyển chính ngạch. Bản thân vận chuyển chính ngạch giúp bạn biết trước thời gian hàng về.
Vận chuyển chính ngạch thì bạn có đủ giấy tờ, không sợ bị kiểm tra hay bị thu hàng.

2 – Đặt Hàng Xưởng Là Gì? Tại Sao Lại Đặt Hàng Mà Không Phải Nhập Hàng?

Đặt hàng xưởng tức là bạn sẽ gửi yêu cầu và chờ xưởng sản xuất. Bạn vẫn có thể lấy hàng sẵn có. Nếu xưởng không có đủ hàng trong kho thì bạn sẽ phải chờ.

Đặt hàng khác với nhập hàng. Nhập hàng là 1 bước nhỏ liên quan tới thủ tục hải quan. Đặt hàng bao gồm quá trình gửi yêu cầu, nhận mẫu test, xác nhận mẫu sau đó đặt cọc và sản xuất.

Yêu cầu bao gồm: logo, màu sắc, thêm tính năng, tùy chỉnh về chất liệu bao bì.

3 – Dịch Vụ Đặt Hàng Xưởng Là Gì? Tại Sao Không Làm Trực Tiếp Với Xưởng Mà Phải Qua Dịch Vụ?

Bạn làm việc trực tiếp với xưởng nhưng bạn không ký hợp đồng thì sẽ rất nhiều rủi ro. Không có hợp đồng tức là không có gì ràng buộc về mặt nghĩa vụ. Xưởng hoàn toàn có thể phát hàng sai hàng thiếu hàng lỗi cho bạn. Bạn làm với xưởng có thể được vài lô đầu tốt, đến lô sau, lô mà bạn dồn toàn bộ tiền vào thì chất lượng kém. Lúc này làm lãi cả năm không đủ bù tiền 1 lô hàng.

Việc sử dụng dịch vụ trung gian thương mại đã, đang và sẽ luôn tồn tại khi giao thương với trung quốc. Không chỉ người việt nam, dân nhập hàng từ phương tây đến trung quốc, việc đầu tiên là đi kiếm trung gian thương mại chứ không phải kiếm luật sư.

Bạn lo lắng rằng trung gian đội giá lên. Thực tế, dịch vụ có thể cho bạn xem giá xuất xưởng của nhà cung cấp nếu bạn là người nghiêm túc và muốn đi lâu dài. Bạn đừng quan tâm đến nhập qua trung gian hay không. Bạn hãy quan tâm giá về tay có cạnh tranh được không? Có đủ lợi nhuận kỳ vọng cho bạn không.

Bạn lo lắng lấy hàng qua dịch vụ thì giá nhập cao hơn. Cái này không hẳn. Mối quan hệ của Trung Minh Team với xưởng sẽ giúp bạn có giá tốt hơn. Vì bạn chỉ là 1 đơn hàng lẻ của xưởng. Đơn của Team không chỉ ở Việt Nam mà còn có đơn ở Mỹ, Châu. Mà ở Mỹ thì toàn lấy theo cont.

Bạn lo lắng về tính bảo mật của nguồn hàng. Nếu bạn số lượng ít thì không có gì đảm bảo rằng đối thủ khác không lấy ở nguồn hàng giống như thế. Nếu bạn muốn 1 mình bạn lấy nguồn hàng này thì bạn sẽ phải ký hợp đồng độc quyền. Lúc này thì bạn sẽ phải đáp ứng số lượng hàng nhất định theo yêu cầu của xưởng. Bản thân Trung Minh Team cũng làm việc có chọn lọc. Bạn nào không hiểu vấn đề này thì team xin phép không làm việc cùng. Tất cả thông tin về đơn hàng của bạn chắc chắn sẽ được bảo mật.

Thắng và Trung Minh Team có danh nghĩa pháp nhân tại Trung Quốc, có thể thay bạn ký hợp đồng với xưởng để ràng buộc về mặt trách nhiệm, giúp bạn đảm bảo chất lượng lô hàng, thời gian hàng về cụ thể và đặc biệt là có giấy tờ đầu vào đầy đủ.

Khách hàng mà Thắng và Trung Minh team muốn làm việc cùng:
Hàng thuộc danh sách hàng được phép nhập khẩu vào Việt Nam
Giá trị đơn hàng ít nhất 50 triệu
Từ 50 triệu – 100 triệu, đặt cọc 100% giá trị tiền hàng.
Từ trên 100 triệu, đặt cọc 50% giá trị tiền hàng
Mỗi lần lấy hàng, ít mã hàng thì hàng sẽ về nhanh hơn.

Quay lại nội dung chính

Phần 3 – Quy Trình Làm Việc Trung Minh Team.

Bước 1: Kết bạn Zalo Trung Minh Team. 0988240690 và gửi yêu cầu.
Bước 2: Trao đổi làm rõ yêu cầu.
Bước 3: Trung Minh làm việc với xưởng theo chỉ định của bạn. Hoặc dựa vào yêu cầu, team sẽ tìm xưởng cho bạn.
Bước 4: Lấy hàng mẫu, làm rõ thoả thuận, ký hợp đồng.
Bước 5: Thực thi và nhận hàng tại Việt Nam.

Phần 4 – Những Lưu Ý Về Cần Biết Khi Đặt Hàng Xưởng Thương Hiệu Riêng.

1 – Không phải ai đặt hàng thương hiệu riêng đều thành công.
Việc đặt thương hiệu riêng trước mắt là để bạn có giá hợp lý, hàng chất lượng đảm bảo, vận chuyển chính ngạch và đủ giấy tờ.
Còn để kinh doanh thành công, nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Không phải cứ in logo riêng cho lên sản phẩm là bán được. Có thương hiệu riêng mà không có kênh bán hàng ổn định thì cũng rất khó. Bạn nên có sự kỳ vọng đúng mức về thương hiệu riêng và có kế hoạch dài hạn cho việc phát triển thương hiệu.
Nếu ban đầu bạn chỉ cần có giấy tờ đầy đủ để bán hàng thuận lợi, bạn có thể đặt hàng những hàng hóa sử dụng thương hiệu của xưởng.

2 – Trước khi đặt hàng Private Label, OEM, ODM
Bạn phải có đăng ký kinh doanh hộ cá thể.
Nếu bạn nào có tiềm lực, có dự định phát triển lâu dài thì đăng ký công ty TNHH hoặc công ty Cổ Phần.
Sau đó, bạn cần thiết kế bộ nhận diện thương hiệu và đăng ký sở hữu trí tuệ.
Cái này Thắng và Trung Minh Team có thể tư vấn cho bạn thêm thông tin.

Quay lại nội dung chính

Phần 5 – Liên Hệ Trung Minh Team.

Anh chị em nên đọc kỹ những thông tin, xem các video giới thiệu về dịch vụ của Team,
Bạn thấy cách làm việc phù hợp, kết bạn Zalo Trung Minh Team. 0988240690
Kết bạn facebook để xem hàng hoá. fb.com/vumanhthangcom
Video call trao đổi thêm,
Ghé qua văn phòng Trung Minh Team để gặp gỡ.
Chung cư Green Pearl, 378 Minh Khai, P. Vĩnh Tuy, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Quay lại nội dung chính