Cách Xác Thực Wechat Để An Toàn

Chào cả nhà, trước tình trạng tài khoản Wechat vừa lập đã bị khoá như hiện nay, mình xin chia sẻ cách bạn mình đã làm để các bạn xác thực được wechat an toàn nhất.

Cách này mình đọc được trên các group đánh hàng và bạn của mình đã làm thành công nên mình chia sẻ. Tất nhiên, wechat bị khoá thì có rất nhiều nguyên nhân nên trong phạm vi bài này mình chỉ nói về cách xác thực wechat để mở được hồng bao thôi nhé, mình ko có ý định giúp bạn gỡ khoá wechat hay là tư vấn chi tiết. Trong lúc làm có lỗi thì bạn cố gắng đọc kỹ và hỏi thêm nhé.
Đầu tiên bạn mình mình làm giấy thông hành qua trung quốc mang theo cả hộ chiếu. Sang đó, bạn mình cùng bạn của bạn ấy mua 1 sim trung quốc đăng ký chính chủ và bạn nên chọn sim nào chưa được sử dụng để đăng ký wechat hay alipay trước đó nhé. Vì mình đã thấy những trường hợp mua sim giá rẻ trên mạng xong về bị báo khoá do đã dùng để đăng ký wechat trước đó. Chưa kể còn có có những số bùng tiền lừa đảo các thứ nữa.
Sau khi đã có sim trung quốc chính chủ tên bạn và số hiệu chiếu của bạn, lúc này bạn mới đăng ký wechat và nhận mã xác nhận tại trung quốc luôn. Trong lúc đăng ký, bạn sẽ cần nhờ một người trung quốc, hoặc 1 ng có wechat đã liên kết tài khoản ngân hàng trung quốc để xác nhận. Yêu cầu của tài khoản xác nhận bao gồm:
– Đã liên kết với thẻ ngân hàng
– Dùng từ 6 tháng trở lên
– Trong vòng 1 tháng chưa xác thực cho ai
Đặc biệt chú ý: bạn nên nhờ ng nào mà bạn quen biết và bạn phải có thông tin cá nhân của người đó ví dụ số cmt/hộ chiếu và số điện thoại để sau này có cần thì còn dùng. Nó cũng giống như cơ chế xác nhận Facebook cá nhân qua 5 người thân ấy. Cố gắng ghi lại nhé.
Lý do phải dùng Sim Trung Quốc để xác thực Wechat vì Sim Việt Nam thì 90% sẽ bị khoá do chính sách kiểm soát tiền tệ, tham nhũng, rửa tiền của chính phủ Trung Quốc hiện nay.
Lý do phải sang trung quốc để kích hoạt sim thay vì mua sim trung quốc ở Việt Nam vì nhiều bạn đã dùng cách này, mua sim trung quốc giá rẻ dùng để xác thực và tài khoản bị khoá. Cho nên cách an toàn nhất vẫn là sang bên đó, mua sim, đăng ký, xác thực… tất tần tật xong rồi về. Tất nhiên, bị cái là bạn phải nuôi 1 cái sim trung quốc. Nhưng đó là điều bắt buộc nếu bạn muốn làm ăn và thanh toán với anh bàn hàng xóm nay của chúng ta nhé.
Cuối cùng, trung linh team bổ sung thêm thông tin cuối cùng là nếu bạn là người được nhờ để xác nhận, thì bạn cần nhớ là 1 tháng chỉ xác thực được 1 tài khoản Wechat tức là 1 năm được 12 lần thôi.